Download game Crysis 3 cực hay về máy

0

Tải Game Crysis 3 Offline miễn phí cho PC. Download Game Crysis 3 cực nhanh để Chơi game Crysis 3 cực đỉnh, hấp dẫn đến từng chi tiết!

Nếu yêu thích game bắn súng và đã từng chơi qua những phiên bản trước Crysis thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Game Crysis 3. Đây là một tựa game hay có bối cảnh của tương lai tại thành phố New York năm 2047. Nơi đây đang được bao bọc bởi một lớp màng Nano do quân đội CELL tạo ra. Có thể nó bảo vệ thành phố trước quân xâm lược, nhưng ẩn sâu dưới đó lại là một âm mưu hết sức tàn bạo của CELL.. Bạn có muốn khám phá không? Nhanh tay tải game về máy để thỏa trí tò mò nhé!

Download Game Crysis 3 cho máy tính, cài đặt Crysis 3 nhanh, gọn. Chơi Crysis 3 nhiều tính năng hấp dẫn

C.E.L.L là một công ty quân sự tư nhân hoạt động tại New York, có nhiều hoạt động theo chỉ định của Chính phủ Hoa Kỳ nhưng lại là một tổ chức tàn bạo và tham nhũng. Một khi đã chơi game Crysis 3, game thủ sẽ nhận ra rằng đây là một tựa game có sự tổng hòa của 2 phiên bản trước 1 và 2. Lối chơi trọng tâm của game chính là AAA. Game thủ có thể hiểu nôm na như sau:

  • Assess/đánh giá
  • Adapt/thích nghi
  • Action/hành động

Bối cảnh của game cũng đã được thay đổi sao cho phù hợp lối chơi này. Vì vậy game thủ sẽ được trải nghiệm một tựa game cực kì hấp dẫn và hơn hẳn những phiên bản trước. Bối cảnh của game cũng là một điểm đáng để bàn. Chúng rất rộng lớn và có nhiều đất để chiến đấu. Trong đó phải kể đến trận địa Liberty Dome. Đây là một trận địa rộng lớn, trong nó có 7 địa hình thiên nhiên vô cùng ấn tượng và độc đáo. Quan trọng nhất là chúng rất nguy hiểm.

game-game-Crysis-3 hay
Một hình ảnh đẹp trong game

 

Điểm độc đáo khi chơi game Crysis 3 offline là game thủ còn được khoác lên mình bộ giáp Nanosuit với 2 chức năng chính là

  1. Cường hóa
  2. Tàng hình

Cùng với đó là vũ khí cây cung có sự tích hợp của nhiều loại vũ khí chiến đấu, giúp bạn trở thành tay thợ săn nguy hiểm nhất hành tinh.

Link tải game Crysis 3 chỉ 1 link chất lượng duy nhất

Tải Game Crysis 3 offline về máy game thủ sẽ có đến 300 map mod rộng lớn để chơi cùng 30 map đã được mặc định sẵn. Thêm đó là 3 chế độ chơi Power struggle. Team instant action và Instant action cho game thủ thỏa sức chiến đấu. Tải game tại đây để chơi nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau.

Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ