Download Game Blur Offline miễn phí cho PC

0

Tải Game Blur Offline cực hay cho máy tính. Download Game đua xe Blur với chỉ một link duy nhất, chơi game mà không cần kết nối mạng.

Nếu là một fan hâm mộ của những dòng game đua xe với đồ họa 3d cùng nhiều hiệu ứng khi chơi game thì bạn không thể bỏ qua Game Blur, một game được Hãng Bizarre Creations  phát hành cho những fan đua xe khắp nơi với lối chơi đơn giản cùng sự kết hợp độc đáo với thể loại PGR. Trải nghiệm ngay một game đua xe hành động cực hấp cùng những Power-Up mới mẻ xuất hiện trên đường đua. Trải nghiệm ngay nào!

Game Blur

Tải Game Blur Offline một link duy nhất

Game Blur hấp dẫn người chơi không chỉ bởi đồ họa 3D đặc sắc mà những pha hàng động đối kháng quyết liệt, những items được nằm rải rác trên đường đua khiến người chơi chỉ muốn tăng tốc thật nhanh để thu thập chúng. Đầu tiên bạn chỉ có hai ô chứa những items nhưng dựa vào khả năng đua của mình bạn hãy chiến thắng và lựa chọn mở khóa thêm nhiều ô khác nước. Với việc sử dụng những Power-Up này bạn sẽ có những tiêu chiêu cực đỉnh để hạ gục đối thủ. Nhưng hãy cẩn thận nhé vì bạn cũng sẽ bị tấn công, va chạm và có thể bị Game Over bất cứ lúc nào đấy.

Game Blur offline

Cấu hình máy tính để chơi Game Blur

Cấu hình tối thiểu
 o Hệ điều hành: Microsoft Windows XP, Windows Vista, Windows 7
o Bộ xử lý: Intel Pentium Core 2 Duo 2.0GHz hoặc tốt hơn
o Bộ nhớ: 2 GB Ram
o Đồ họa: 256 MB NVIDIA GeForce 7800GT hoặc tốt hơn hoặc ATI Radeon 1800XT hoặc tốt hơn với khả năng Shader 3.0
o DirectX®: Microsoft DirectX 9.0c
o cứng: 14GB không gian ổ đĩa cứng miễn phí
o Sound: 100% DirectX 9.0c tương thích card âm thanh

Game Blur cho may tinh

Trong Game đua xe đặc sắc này bạn sẽ phải luôn chú ý tránh va chạm với những xe đua khác làm ảnh hưởng đến thanh máu của mình. Ngoài ra bạn còn nhận được một hệ thống tính điểm, tính toán những chiêu thức tấn công cực đỉnh của bạn bằng những tính năng hấp dẫn nhận được. Với nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn trải nghiệm những cuộc đua xe với đồ họa hoành tráng, bạn cũng có thể tham gia cuộc đua với những đồng đội của mình bằng mạng lan. Tải Game Blur về máy tính của bạn bằng liên kết sau: Click

Hoigame.net có rất nhiều Game Offline đặc sắc khác, tham khảo tại đây (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!