Chơi game thể thao đường phố

0

Ảo Tưởng Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài game the thao lịch sử được phát triển bởi công ty ShiZhi. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở giai đoạn Tam Quốc vốn rất quen thuộc với phần đông gamer ở khu vực châu Á, tái hiện lại một thời loạn thế phân tranh, quần hùng ôm giấc mộng xưng bá nổi lên ở khắp nơi.
Là một Webgame kiếm hiệp 2D, Phong Vân sở hữu nền đồ họa tương đối sáng và rõ nét. Giao diện game được thiết kế với khung hình rộng, dễ nhìn, các biểu tưởng nhọ gọn không chiếm quá nhiều diện tích giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bố cục trong game.
Hiện tại, Phong Vân đã được Việt hóa hoàn chỉnh, không để sót chữ tiếng Trung. Font chữ trong game với độ to vừa đủ, giúp người chơi có thể dễ dàng đọc và nắm bắt. Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong game vẫn còn gượng và khá cứng.
Cách chơi của Đoạt Hồn khá đơn giản, game thủ sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng 4 phím W, A, S, D, bắn súng bằng chuột và kèm theo đó là một số phím chức năng để sử dụng các loại vũ khí đặc biệt khác hoặc các kỹ năng hỗ trợ.
Điều thú vị là mỗi loại súng trong game sẽ có công dụng khác nhau để gamer thỏa sức thử nghiệm trên đàn zombie đông đảo. Ngoài ra game cũng có nhiều tính năng thú vị khác như: cường hóa vũ khí, hệ thống cánh, hệ thống Gene, đấu trường…
Cơ chế gameplay của Happy Wars mang tính hành động nhập vai theo kiểu MOBA rất thú vị. Trong game người chơi sẽ lập đội khoảng 15 nhân vật mỗi bên, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ địch và phá hủy lâu đài của đối phương, tất nhiên việc bảo vệ lâu đài của mình cũng vô cùng quan trọng.
Các hoạt động được mở tuần hoàn xoay vòng trong ngày, boss cũng vận hành tương tự và người chơi có thể đăng ký mời tổ đội để săn các boss cũng như phụ bản đòi hỏi tổ đội bên cạnh việc “solo”. Đặc biệt game còn có chức năng đầu tư tiền trang với lãi suất “siêu lợi nhuận” cũng như đầu tư kiểu “bảo hiểm nhân thọ” nhận lại tiền lãi sau khi lên level nhất định để sinh lãi cho tài sản của mình.
Những phần thưởng này rất hữu dụng cho tân thủ 9K khi mà game nhập vai này đang trong giai đoạn đầu mở cửa và rất khan hiếm tiền bạc để đập đồ và nâng cấp võ công.
Tuy mệt nhưng có vẻ việc thức đêm để ôn thi không làm khó nhằn các game thủ MC Võ Lâm 3 bởi cộng đồng MC Võ Lâm 3 được mệnh danh là “đệ nhất cú đêm” do truyền thống PK xuyên từ đêm này sang đêm khác. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng quen thức đêm để chơi game, đối với những tựa game chẳng cần cày kéo nhiều như gMO chiến thuật Tinh Binh thì việc thức khuya để ôn thi đại học đúng là đánh đố các game thủ.
Võ Thánh Tam Quốc đã thực hiện chiến lược kinh doanh khá game nguoi nhen sốc khi cho tất cả những ai tham gia closed beta từ 4/7 – 13/7/2014 khi nạp 1 thẻ tối thiểu 50,000vnđ đều được Vip 14 tối đa và Vĩnh Viễn, cũng như không xóa nhân vật. Và nhà phát hành cam đoan những ai trong đợt thử nghiệm này đều có thể được tham gia tất cả giải đấu, hoạt động liên server với giá trị cao của Võ Thánh Tam Quốc sau này.

Mặc dù được phép tự do chiến đấu, nhưng chắc chắn rằng tính năng auto vẫn là thứ mà bạn khó lòng bỏ qua lúc đánh vượt ải. Đơn giản vì khi được kích hoạt, nó sẽ giúp giải quyết vấn đề vô cùng nhanh chóng, gọn ghẽ mà với hàng loạt chuỗi combo bắt mắt cũng như ép góc boss vô cùng hiệu quả. Đây có thể xem là điểm mạnh để VTTQ tiếp cận nhóm người chơi có quỹ thời gian eo hẹp, nhưng đồng thời nó cũng trở thành khuyết điểm vì đã để mất đi tính thử thách mà một tựa game nhập vai màn hình ngang cần có. Phó thác cho auto đã đẩy VTTQ vào chung con đường với những sản phẩm ra mắt trước đó, cộng thêm thiếu sót về đồ họa như đã đề cập ở phần trên lại càng khiến trò chơi này trở nên mờ nhạt hơn.
Như vậy là chức năng giúp người chơi vượt khỏi server riêng lẻ để đi tìm vị thế của mình trong quy mô toàn game đã đến tay game thủ NKVS. Vị thế top giờ đây không còn dành cho khái niệm server lẻ nữa mà sẽ được nâng lên toàn game, đồng thời là toàn phiên bản Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một chiến trường mới mà các game thủ mạnh không chỉ phải tranh bảng top server mà còn phải tiếp tục tranh vị trí trên liên server của cá nhân và môn phái của mình.
Atula – server Kiếm Các (gMO Tinh Binh) ủ rũ tâm sự: “Biết thế hồi trước em chơi game như kiểu Võ Lâm 3, luyện khả năng thức đêm để ôn thi đại học luôn. Giờ sắp thi mà em cảm giác học vẫn chưa đủ, mà thức đêm thì em không làm được. Chỉ cần quá 12h là mắt em tự sụp xuống, người duỗi thẳng cẳng, có tạt nước vào mặt em cũng không tỉnh được”.
9K Truyền Kỳ còn ưu đãi cho những gamer VIP của các tựa game Củ Hành với quà tặng là 2.000 Củ khóa, Thẻ Vip 01 Tuần, Túi Phượng Vũ, Quà Mặt Nạ. Bên cạnh đó, những thủ lĩnh bá đạo, quân đoàn game 24h người nhện trưởng, chủ vũ đoàn thuộc top 50 của những sản phẩm trên cũng nhận được 2.000 Củ khóa, Kiến Bang Lệnh, Túi Phượng Vũ và Quà Mặt Nạ.

Theo đúng tinh thần “bánh ít có đi thì bánh quy có lại”, mỗi khi thăng cấp trong game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ, người chơi lại nhận được rất nhiều tặng phẩm tại 03 game 3Q Củ Hành, 2S, 2U.