Cách lên đồ cho Azir vị trí pháp sư đường giữa trong LOL

0

Dù mới ra mắt chưa được bao lâu như Azir đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng người chơi LoL. Cách lên đồ cho nhân vật này cũng khá là độc đáo.

Sở hữu ngoại hình chuẩn của một vị hoàng đế sa mạc Shurima cùng với bộ kĩ năng độc đáo không chê vào đâu được. Azir chiếm được lòng tin của khá nhiều game thủ trong LOL. Nhất là khi Azir còn được đánh giá là một tướng có độ khó cao. Cùng với add tham khảo qua cách lên đồ cho Azir vị trí pháp sư đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ cho Azir vị trí pháp sư

1. Ngọc Bổ Trợ

Ngọc vàng sức mạnh dùng cho tất cả các tướng. Để tăng máu và giảm sát thương phép phải nhận là Ngọc xanh kháng phép. Ngọc đỏ sát thương thì tăng thêm khả năng gây sát thương cho Azir. Ngọc tím bổ sung bổ sung SMPT cho Azir.

ariz phap su

  1. Bảng Bổ Trợ cho Azir:

21 – 0 – 9: Đây là bảng bổ trợ phù hợp dành cho Azir ở vị trí pháp sư đường giữa.

  1. Cách tăng kỹ năng cho Azir:

Tại level 1 sẽ nâng tối đa Trỗi Dậy (W). Sau đó sẽ nâng tối đa kĩ năng khống chế Cát Càn Quét (Q) để có thể hồi chiêu ngắn của Azir. Thậm chí là thay đổi thế đứng của lính để linh hoạt trong việc gây sát thương. Cuối cùng là nâng Cát Lưu Động (E) và Ultimate Phân Chia Thiên Hạ (R) lấy đúng level.

  1. Phép Bổ Trợ cho Azir:

Thiêu Đốt + Tốc Biến: giúp cho Azir tăng khả năng dồn sát thương.

Kiệt Sức + Tốc Biến: dùng để đối đầu với những vị tướng thiên hướng dồn sát thương tốt.

Lên đồ cho Azir qua từng giai đoạn

  1. Trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: một bộ trang bị quen thuộc và thường dùng cho pháp sư, sẽ phù hợp với Azir.

2. Trang bị trấn phái

Nanh Nashor: đây là một trang bị cực quang trọng và không thể thiếu trong chiến đấu của Azir. Lính cát sẽ nhận được sát thương phép và tốc độ đánh từ những trang bị này. Đồng thời cũng giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry: nó sẽ thêm một chút máu và giúp các lính cát có thêm độ cứng cáp. Đồng thời là khả năng gây sát thương theo % máu của lính cát.

Trượng Pha Lê Rylai: Bổ sung máu và sức mạnh phép thuật, và cũng cộng thêm cho lính cát khả năng đánh làm chậm.

3. Giày cho Azir:

Đó là Giày Khai Sáng Ionia. Azir sẽ có đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu nếu nó cùng với Nanh Nashor và 5% hồi chiêu từ bảng bổ trợ.  Như vậy Azir có thể tăng tốc độ đánh lớn cùng khả năng thi triển kĩ năng tối đa 3 lính cát.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!